Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trạm Khuyến nông Tiên Lãng

09:31:53 26/01/2024 Lượt xem 417 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

        Thực hiện Quyết định số 616-QĐ/ĐUK ngày 27/12/2023 của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan Thành phố về kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Vũ Thị Thanh Nga, hiện đang công tác tại Trạm Khuyến nông Tiên Lãng. Được sự nhất trí của Đảng uỷ bộ phận Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng, ngày 19 tháng 01 năm 2024 vừa qua, Chi bộ Trạm Khuyến nông Tiên Lãng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Thanh Nga.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

        Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Lưu Văn Cảnh – Đảng ủy viên, Phó giám đốc Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng, phụ trách Trạm và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Trạm Khuyến nông Tiên Lãng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định trong Điều lệ Đảng.

Khai mạc hội nghị

         Tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Thành – Phó Bí thư chi bộ Trạm Khuyến nông Tiên Lãng lên công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Bùi Văn Thành - Phó Bí thư đọc và trao quyết định đảng viên mới

        Quần chúng Vũ Thị Thanh Nga lên đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh để nghe  công bố và nhận Quyết định.

          Sau khi nhận Quyết định đồng chí đảng viên mới đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị Quyết, Chỉ thị của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

         Tiếp theo, đồng chí Bùi Văn Thành phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thanh Nga sau một thời gian được bồi dưỡng tham gia học lớp cảm tình Đảng, đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu đến nay đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trong thời gian tới đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng. Chi bộ tiếp tục cử đồng chí Vũ Văn Tường –tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Thanh Nga trong thời gian tới.

          Cuối cùng đồng chí Lưu Văn Cảnh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Trung tâm Khuyến nông phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm được một đồng chí đảng viên mới, chỉ đạo chi bộ tiếp tục bồi dưỡng các quần chúng ưu tú, giới thiệu tham gia học lớp cảm tình Đảng và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết cùng nhau giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lưu Văn cảnh – Đảng ủy viên tặng hoa và phát biều chúc mừng

        Kết thúc buổi lễ đồng chí Bùi Văn Thành lên tiếp thu ý kiến, cảm ơn các đồng chí Đảng ủy viên, Đảng ủy Trung tâm Khuyến nông và hứa sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được của Chi bộ; bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú trong Chi bộ Trạm Khuyến nông Tiên Lãng tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian tới.

KS. Bùi Văn Thành – Trạm Khuyến nông Tiên Lãng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác/Liên kết
Trang chủ
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 26426
  • Hôm qua: 4332
  • Tuần này: 26426
  • Tuần trước: 34338
  • Tháng này: 166770
  • Tháng trước: 274746
  • Lượt truy cập: 2571607
0225.3541.398 
messenger icon