Trạm Khuyến nông An Lão kết hợp với phòng Nông nghiệp huyện tổ chức trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tại lễ hội truyền thống núi Voi năm 2024

08:59:17 28/02/2024 Lượt xem 192 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

       Đã thành thông lệ, lễ hội truyền thống núi voi ở huyện An Lão, thành phố Hải Phòng diễn ra từ ngày 14 -16 tháng giêng hàng năm. Lễ hội không chỉ tôn vinh, tưởng nhớ đến các vị anh hùng, người có công với quê hương đất nước mà lễ hội núi voi còn là dịp mỗi làng quê giới thiệu đến du khách gần xa những tiềm năng, những sản vật của quê hương mình. Chính vì vậy, Trạm Khuyến nông An Lão đã kế hợp với phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao trên địa bàn huyện.

         Phát biểu khai mạc tại lễ hội, đồng chí Chủ tịch UBND huyện An Lão Ngô Thị Thanh Thuỷ cho biết, An Lão là vùng quê giàu truyền thống văn hoá, truyền thống lịch sử cách mạng, người dân An Lão cần cù, sáng tạo. Đây là một sự kiện lớn của huyện được diễn ra hàng năm, lễ hội không chỉ ôn lại những lịch sử hào hùng của nhân dân huyện An Lão, thông qua lễ hội sẽ đẩy mạnh sự kết nối, xúc tiến thương mại các làng nghề, sản phẩm nông nghiệp trên huyện nhà.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Thuỷ - Phó Bí Thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND

huyện An Lão phát biểu tại buổi khai mạc lễ hội truyền thống núi Voi năm 2024

         Sự kiện lễ hội đã thu hút hơn 50 gian hàng các loại và 17 trại của 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh gian hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

của Trạm Khuyến nông An Lão

         Các sản phẩm được trưng bày tại gian hàng của Trạm Khuyến nông An Lão chủ yếu là các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các đặc sản khác của các doanh nghiệp, hợp tác xã, trong đó nhiều sản phẩm nông sản được sản xuất theo quy trình VietGAP, hữu cơ như: nem chua An Thọ, rươi kho Thịnh Phát, cá mòi Thái Tín, ổi Đảo Bầu, thanh long Bát Trang…

Khách đến gian hàng của Trạm Khuyến nông An Lão mua sản phẩm

       Gian hàng giới thiệu sản phẩm nông nghiệp của Trạm Khuyến nông An Lão mới đi vào hoạt động giữa năm 2023 và đây cũng là năm đầu tiên trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại lễ hội, những gian hàng đã được nhiều khách hàng đến thăm quan và mua sắm.

Ks. Nguyễn Thị Dinh  - Trạm Khuyến nông An Lão

 

 

 

Bài viết liên quan:

Đối tác/Liên kết
Trang chủ
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 3530
  • Hôm qua: 4613
  • Tuần này: 29296
  • Tuần trước: 27766
  • Tháng này: 235091
  • Tháng trước: 306531
  • Lượt truy cập: 2803152
0225.3541.398 
messenger icon