Công Đoàn Trạm Khuyến nông Vĩnh Bảo tổ chức hoạt động trao tặng quà tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo

15:34:07 31/01/2024 Lượt xem 474 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

        Với tinh thần truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, bên cạnh hoạt động chăm lo Tết cho các đoàn viên công đoàn trong Trạm, công đoàn Trạm Khuyến nông Vĩnh Bảo đã tổ chức hoạt động trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

         Sáng ngày 26/01/2024 công đoàn Trạm Khuyến nông Vĩnh Bảo phối hợp với lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức hoạt động trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Hòa Bình, Cao Minh, Hưng Nhân, An Hòa, Thị Trấn, Vĩnh An, Hùng Tiến, huyện Vĩnh Bảo.

Trao quà tết cho anh Nguyễn Văn Hiếu bị chất độc da cam tại xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo

Trao quà tết cho gia đình chị Tuyết nuôi mẹ già và con nhỏ tại xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo

Chủ tịch công đoàn Trạm trao quà tết cho hộ bà Nguyễn Thị Sòi bị tật nguyền tại xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo

Chủ tịch công đoàn Trạm trao quà tết cho anh Nguyễn Văn Thái có vợ mất sớm nuôi 2 con nhỏ

tại xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo

Trao quà tết cho Cụ Trần Thị Lĩnh 90 tuổi sống đơn thân tại xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo

Trao quà tết cho bà Phạm Thị Lê có con trai và cháu bị thiểu năng trí tuệ tại xã Hùng Tiến, huyện Vĩnh Bảo

        Chương trình đã trao tặng 7 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và túi gạo 10kg. Nguồn kinh phí được phát động quyên góp từ tấm lòng hảo tâm của các đoàn viên công đoàn trong cơ quan và trích từ tiền thưởng đạt giải qua các hội thi do công đoàn Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng tổ chức. Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần đã kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo của các đoàn viên công đoàn Trạm Khuyến nông Vĩnh Bảo. Qua đó tạo động lực để các hộ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ks. Phan Thị Hiệu – Trạm khuyến nông Vĩnh Bảo

 

Đối tác/Liên kết
Trang chủ
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 26468
  • Hôm qua: 4332
  • Tuần này: 26468
  • Tuần trước: 34338
  • Tháng này: 166812
  • Tháng trước: 274746
  • Lượt truy cập: 2571649
0225.3541.398 
messenger icon