Công đoàn Bộ phận Văn phòng Trung tâm Khuyến nông Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

15:26:36 03/06/2024 Lượt xem 90 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

        Hoà chung không khí vui tươi đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn bộ phận Văn phòng Trung tâm Khuyến nông và Chi đoàn thanh niên khối văn phòng Trung tâm Khuyến nông đã tổ chức chương trình chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho toàn thể con em cán bộ viên chức, người lao động vào chiều ngày 31/5/2024 tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng.

        Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành nét đẹp văn hoá truyền thống của khối văn phòng Trung tâm Khuyến nông trong những năm qua.

          Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Trung tâm có ông Nguyễn Ngọc Đam - Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông; Ông Lưu Văn Cảnh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Khuyến nông.

          Cùng tham dự chương trình còn có cán bộ viên chức, người lao động khối văn phòng Trung tâm và các em nhỏ là con, em của cán bộ viên chức, người lao động khối văn phòng Trung tâm.

Ông Nguyễn Ngọc Đam – Bí thư Đảng bộ bộ phận

– Giám đốc Trung tâm Khuyến nông phát biểu khai mạc chương trình

         Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Ngọc Đam – Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông cho biết đây chính là dịp thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm. Với những nỗ lực của Công đoàn bộ phận văn phòng và Chi đoàn thanh niên khối văn phòng Trung tâm, hy vọng chương trình sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ gửi tặng các cháu để có những phút giây thư giãn, giải trí khi vừa kết thúc năm học, bắt đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích và đầy ý nghĩa với những kỷ niệm đẹp nơi cơ quan bố mẹ đang công tác; tạo sự gắn kết dưới mái nhà chung.

         Buổi gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích cho các cháu. Các cháu được tham gia các trò chơi như tobogan, trượt nước cho đến các bể bơi lớn và nhỏ trong Công viên nước Thuỷ Tinh Đồ Sơn, tham gia các trò chơi trên sân khấu cùng những phần quà động viên của Ban tổ chức. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười.

        Thay mặt các bạn thiếu nhi có mặt tại chương trình, cháu Bùi Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Trung tâm, các phụ huynh đã tổ chức cho các cháu có Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa và cảm động. Cháu cũng thay mặt các bạn hứa sẽ cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện để sau này là người có ích cho xã hội, không phụ lòng tin tưởng, gửi gắm của Ban lãnh đạo Trung tâm và các bậc phụ huynh.

Cháu Bùi Thanh Hải đại diện các bạn thiếu nhi lên phát biểu cảm ơn

       Một phần ý nghĩa của chương trình là những phần quà trao thưởng học sinh đạt giải các kỳ thi, học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, khá, năm học 2023-2024. Những phần quà thể hiện sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Trung tâm Khuyến nông đồng thời động viên tinh thần, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan của gia đình, trò giỏi của nhà trường.

Ông Nguyễn Ngọc Đam – Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các cháu có thành tích đạt

giải thưởng trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc Gia và cấp Thành phố năm học 2023-2024

Ông Lưu Văn Cảnh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Khuyến nông

trao thưởng cho các cháu có thành tích đạt học sinh xuất sắc và học sinh giỏi năm học 2023-2024

Bà Lê Thị Đức – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Văn phòng trao thưởng

cho các cháu đạt thành tích học sinh khá năm học 2023-2024

              Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

         Buổi gặp gỡ và chương trình đã mang đến cho các cháu một ngày Tết thiếu nhi vui tươi và ý nghĩa; tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ viên chức, người lao động khối văn phòng Trung tâm.

Nguyễn Thị Thu Hiền- Phòng Đào tạo, Thông tin và Thị trường

 

Đối tác/Liên kết
Trang chủ
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 9275
  • Hôm qua: 4595
  • Tuần này: 32325
  • Tuần trước: 27015
  • Tháng này: 250166
  • Tháng trước: 365278
  • Lượt truy cập: 3111132
0225.3541.398 
messenger icon