Chi bộ Trạm Khuyến nông Kiến Thụy kết nạp Đảng viên mới

16:28:04 03/06/2023 Lượt xem 130 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

        Thực hiện Quyết định số 471 và 472-QĐ/ĐUK ngày 17/5/2023 của Ban Thường vụ Đảng bộ Khối các cơ quan Thành phố về kết nạp đảng viên đối với quần chúng Vũ Thành Lân và Vũ Thị Chang. Ngày 31 tháng 5 năm 2023 Chi bộ Trạm Khuyến nông Kiến Thụy đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Vũ Thị Chang và Vũ Thành Lân. Đến dự Lễ kết nạp có Đồng chí Nguyễn Ngọc Đam, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng, đồng chí Vũ Đức Hạnh, Thường trực công tác đảng vụ, Đảng ủy bộ phận Trung tâm, và toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ Trạm Khuyến nông Kiến Thụy. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên Vũ Thị Chang và Vũ Thành Lân

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Trung - Bí thư chi bộ Trạm Khuyến nông Kiến Thụy đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Vũ Thị Chang và Vũ Thành Lân.

 Đồng chí Vũ Thị Chang đứng trước cờ Đảng nghe quyết định kết nạp đảng viên,

đọc lời tuyên thệ và nhận quyết định kết nạp đảng viên

        Hai đồng chí đảng viên mới đã đứng trước cờ Đảng tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Vũ Thành Lân đứng trước cờ Đảng nghe quyết định kết nạp đảng viên,

đọc lời tuyên thệ và nhận quyết định kết nạp đang viên

         Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí trong thời gian dự bị.

          Đồng chí Nguyễn Ngọc Đam, Bí thư Đảng ủy bộ phận Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng, phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ hai đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đam, Bí thư Đảng ủy bộ phận Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng phát biểu

        Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trạm Khuyến nông Kiến Thụy thuộc Đảng ủy bộ phận Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng Cộng sản Việt Nam những lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

 

 

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp

KS. Vũ Thị Chang - Trạm Khuyến nông Kiến Thụy

Bài viết liên quan:

Đối tác/Liên kết
Trang chủ
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2071
  • Hôm qua: 2592
  • Tuần này: 14333
  • Tuần trước: 14333
  • Tháng này: 184435
  • Tháng trước: 234041
  • Lượt truy cập: 1883967
0225.3541.398 
messenger icon