Chi bộ Trạm Khuyến nông An Dương tổ chức kết nạp Đảng viên mới

16:50:08 07/11/2023 Lượt xem 253 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

         Căn cứ vào điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quyết định số 541-QĐ/ĐUK ngày 27/9/2023 của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố về việc kết nạp Đảng viên. Sáng ngày 13/10/2023, Chi bộ Trạm Khuyến nông An Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tuyết Mai.

       Đến Dự lễ kết nạp có đồng chí Vũ Đức Hạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phận Trung tâm, đồng chí Đào Xuân Mến - Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ Trạm An Dương.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

        Tại buổi lễ đồng chí Đào Xuân Mến - Bí thư chi bộ Trạm Khuyến nông An Dương đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai và phân công 2 đồng chí là Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai trong 12 tháng rèn luyện thử thách.

         Sau khi nhận Quyết định là đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai đứng dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ xin hứa sẽ phấn đấu lỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, giúp đỡ những lớp Đảng viên kế cận.

        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đức Hạnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí Vũ Đức Hạnh mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tập thể Chi bộ Trạm Khuyến nông An Dương chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đảng viên mới

        Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Trạm Khuyến nông An Dương tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực đáp ứng yêu cầu công tác của đơn vị trong giai đoạn tới.
 

Ks. Đào Thị Thủy - Trạm Khuyến nông An Dương

Bài viết liên quan:

Đối tác/Liên kết
Trang chủ
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 9437
  • Hôm qua: 4595
  • Tuần này: 32487
  • Tuần trước: 27015
  • Tháng này: 250328
  • Tháng trước: 365278
  • Lượt truy cập: 3111294
0225.3541.398 
messenger icon