An Lão phát động " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn năm 2024

15:09:03 21/02/2024 Lượt xem 782 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

         Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, là mùa bắt đầu của một năm, muôn hoa đua nở, cây cối tốt tươi. Thời tiết thuận lợi, kèm theo có những cơn mưa Xuân đầu mùa là thời điểm thích hợp để trồng cây xanh. Từ lâu, câu thơ của Bác Hồ đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam

Mùa Xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân

         Kể từ đó cho tới nay “Tết trồng cây” đã thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thiết thực, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, làm cho đất nước ta ngày càng giàu đẹp, mãi mãi xanh tươi.

          Hưởng ứng truyền thống ý nghĩa của dân tộc, sáng ngày 15/2/2024 huyện An Lão tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

         Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Tiến Châu, Ủy Viên Trung Ương Đảng , Bí Thư Thành Ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội thành phố Hải phòng, Vũ Thị Kim Liên chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ thành phố và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Lãnh đạo các Sở, ban, ngành huyện An Lão.

           Tại lễ phát động, đại biểu và người dân địa phương đã trồng được 30 cây hoa ban dọc tuyến đường cạnh đền thờ nữ tướng Lê Chân, xã An Tiến, huyện An Lão, góp phần làm cho cảnh quan môi trường khu du lịch Núi Voi tươi đẹp. Đoàn đại biểu hy vọng các cơ quan ban ngành, địa phương, mọi người dân, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong xã và huyện đều phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái, cần xem việc trồng và bảo vệ cây xanh là một trong những việc làm hết sức thiết thực để thực hiện mục tiêu phát triển bảo vệ và làm xanh môi trường.

Ks. Đỗ Thị Thủy - Trạm KN An Lão

 

Bài viết liên quan:

Đối tác/Liên kết
Trang chủ
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 3585
  • Hôm qua: 4613
  • Tuần này: 29296
  • Tuần trước: 27766
  • Tháng này: 235146
  • Tháng trước: 306531
  • Lượt truy cập: 2803207
0225.3541.398 
messenger icon