Tin mới nhất

Tập huấn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản theo một số công nghệ mới

Ngày đăng: 17-08-2018 | 2:14 PM | 1663 Lượt xem

Trong 3 ngày 14-16/8/2018, được sự nhất trí của Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng đã tổ chức lớp tập huấn “ Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản theo một số công nghệ mới” cho 30 học viên là khuyến ngư viên, cộng tác viên khuyến nông trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Các học viên đã được giảng viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm giống Thủy sản Miền Bắc – Viện nuôi trồng thủy sản  truyền đạt những kiến thức cơ bản về công nghệ tuần hoàn trong nuôi trồng thúy sản (RAS), kỹ thuật nuôi trồng thủy sản theo công nghệ BioFloe…

Nhằm gắn kết giữa học đi đối với hành, Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng  đã tổ chức chuyến tham quan cho các học viên tại một số mô hình nuôi trồng thủy sản theo công nghệ cao có nhà lưới, nhà bạt tại Tân Thành , quận Dương Kinh. Tại đây các học viên đã được các kỹ sư nuôi trồng thủy sản hàng đầu giới thiệu về các nguyên tắc sử dụng, các thành phần chính như: máy cung cấp ô xy, máy sục khí, máy lọc cơ khí , máy lọc sinh học, máy tiệt trùng, máy làm ấm và làm mát….

Ngoài ra các học viên còn được các chuyên gia tư vấn cách bảo dưỡng để tăng tuổi thọ của máy, khắc phục một số lỗi hay gặp phải trong quá trình vận hành máy móc để áp dụng vào thực tiễn nuôi trồng thủy sản.

Kết thúc khóa học 100% học viên có được những kiến thức nhất định về kỹ thuật nuôi trồng thủy sản theo công nghệ mới, tỉ lệ học viên đạt loại giỏi là 100%.

 

Một số hình ảnh lớ tập huấn:

 

 

 

 

 

Phòng Đào tạo và TTTT

Link download: Tập huấn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản theo một số công nghệ mới
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: