Tin mới nhất

Một số hoạt động kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Ngày đăng: 31-03-2014 | 1:20 PM | 1671 Lượt xem

 Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2014) và hưởng ứng Tháng thanh niên. Ngày 26/3/2014, được sự đồng ý của Đảng bộ bộ phận, đoàn cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi đoàn Đoàn thanh niên Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư đã tổ chức một chuỗi các hoạt động: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về cơ chế chính sách, tin học và hội thi tỉa cắm hoacho Đoàn viên thanh niên toàn Trung tâm, với sự tham gia của đông đảo công đoàn viên của đơn vị. Đây là hoạt động khích lệ tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ đồng thời nêu cao hơn nữa sức mạnh đoàn kết của các đoàn viên.

Sáng ngày 26/3/2014 toàn thể đoàn viên được tham gia tập huấn bồi dưỡng kiến thức về các cơ chế chính sách, tin học. Đây là dịp tất cả các đoàn viên được nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, tiếp cận các cơ chế chính sách mới của Đảng và Nhà nước về nông nghiệp và nông thôn cũng như kỹ năng trình bày các văn bản. Hầu hết các đoàn viên đều tham gia nhiệt tình, tập trung ghi chép.

Cũng trong cùng ngày 26/3/2014 tại Hội trường gác 3 Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng đã điễn ra hội thi cắm hoa với sự tham gia của 6 phân đoàn thuộc chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng: Phân đoàn Tiên Lãng; phân đoàn An Dương-An Lão; phân đoàn Văn phòng Trung tâm; phân đoàn Thuỷ Nguyên; phân đoàn Kiến Thuỵ; phân đoàn Liên Quận, hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, các đoàn viên đều nhiệt tình tham gia để hoàn thành tác phẩm của đội mình đúng thời gian quy định. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung thuyết trình, ý tưởng trình bày, nguyên vật liệu, các đội thi đã đưa ra được các tác phẩm đẹp, ý nghĩa. Kết thúc Hội thi, phân đoàn Trạm KNKN Tiên Lãng giành giải nhất với tác phẩm “Tiếp sức cha anh”; giải nhì được trao cho phân đoàn An Dương – An Lão; giải ba tác phẩm “Khát vọng tuổi trẻ” đã được trao cho phân đoàn Văn phòng Trung tâm KNKN và 03 giải khuyến khích được trao cho 3 phân đoàn: Trạm KNKN Kiến Thuỵ; Trạm KNKN Thuỷ Nguyên; Trạm KNKN Liên Quận.

Một số hình ảnh:

 Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về cơ chế chính sách

 

Phân đoàn Trạm KNKN Kiến Thụy đang thực hiện phần thi của mình

 Hương Giang - Trung tâm KNKN Hải Phòng

Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: