Tin mới nhất

Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm các đơn vị sự nghiệp thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Phòng

Ngày đăng: 21-04-2014 | 4:39 PM | 1944 Lượt xem

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở; Ban Thường vụ Công đoàn ngành và Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ngày 25/3/2014, cụm thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng và ký kết giao ước thi đua năm 2014 với mục tiêu nhằm tạo động lực cho công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong cụm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế xã hội được giao, thực hiện chủ đề của thành phố năm 2014 “Phục hồi kinh tế - đổi mới mô hình tăng trưởng”; lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2014, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của ngành và của thành phố. Đồng thời thông qua việc tổ chức các phong trào thi đua, tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong cụm; làm cho công tác thi đua thực sự là đòn bẩy khuyến khích người lao động làm việc hăng say, đem lại năng suất, chất lượng hiệu quả.

Hội nghị đã được đón đồng chí Phạm Văn Hà - Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy cơ quan Sở, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Vũ Văn Dương - Phó Chủ tich Công đoàn ngành và các đồng chí đại diện cho phòng Tổ chức cán bộ Sở, Hội đồng thi đua khen thưởng của ngành đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong không khí làm việc tích cực, khẩn trương, đầy trách nhiệm các đơn vị trong cụm thống nhất nội dung, hình thức thi đua phù hợp với điều kiện cụ thể của đơn vị mình. Phát động các phong trào thi đua gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm tạo bước chuyển biến mạnh về chất trong các phong trào thi đua. Nội dung các phong trào thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị, thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố, của ngành và từng đơn vị trong cụm. Cùng với việc tổ chức phát động, tổng kết phong trào thi đua chung hàng năm, quan tâm phát động các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề với nội dung và hình thức phù hợp, bảo đảm thiết thực và hiệu quả.

Với tinh thần đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, phối hợp giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014, thực hiện tốt chủ đề “Phục hồi kinh tế - Đổi mới mô hình tăng trưởng” của thành phố, các đơn vị trong cụm thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhất trí 100% nội dung giao ước thi đua và cam kết thực hiện tốt các nội dung đã ký kết, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của ngành và của thành phố Hải Phòng.

Trên cơ sở bám sát các chỉ tiêu kinh tế xã hội được giao và chủ đề năm  2014 của Thành phố. Các đơn vị xây dựng chương trình hành động cụ thể, thiết thực chất lượng và hiệu quả góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của toàn khối đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

  

  

  

   

   

ThS. Lê Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm KNKN

 

Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: