Tin mới nhất

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2015

Ngày đăng: 10-02-2015 | 7:46 AM | 2352 Lượt xem

Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Sở và Công đoàn ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2015;ngày 05/02/2015 Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư Hải Phòng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, lao động năm 2015. Tham dự Hội nghị có ông Đinh Công Toản - Phó Giám đốc thường trực Sở; Thường trực Đảng ủy cơ quan Sở; thường trực Công đoàn ngành; lãnh đạo Văn phòng; các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2015; kết quả phong trào thi đua yêu nước năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015; tổng hợp và giải đáp các đề xuất của các bộ phận, các đoàn viên toàn Trung tâm.

Năm 2014 toàn Trung tâm đã tổ chức gần 3.000 lớp tập huấn phổ cập, nâng cao nhằm tuyên truyền, huấn luyện, đào tạo nâng cao trình độ cho người sản xuất, xây dựng  42 mô hình có kinh phí đầu tư và gần 600 mô hình tự xây dựng; thực hiện 07 đề tài khoa học cấp thành phố và nhiệm vụ khoa học cấp cơ sở; tổ chức nhiều sự kiện truyền thông như diễn đàn khuyến nông @ nông nghiệp, hội thi, hội chợ...Các hoạt động khuyến nông, khuyến ngư đã tạo việc làm, tăng thu nhập, giảm nghèo cho nông dân, ngư dân trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Với vai trò là cầu nối giữa các nhà khoa học, nhà quản lý với nhà nông,Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngưđã đồng hành của nông dân, sát cánh cùng người nông dân trong công cuộc giảm nghèo, từng bước vươn lên làm giàu. Bằng những kết quả sinh động, thuyết phục và hiệu quả đã đạt được của mình, hoạt động khuyến nông khuyến ngư đã khẳng định được vai trò trong tiến trình xây dựng và phát triển nông nghiệp, nông thôn thành phố Hải Phòng

Với sự nỗ lực phấn đầu tập thể công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm đã được các cấp có thẩm quyền ghi nhận: Có 223 cá nhân (92,1%) đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 11 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 26 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 50 cá nhân, 6 tập thể được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành và Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc Gia; 06 cá nhân được đề nghị tặng bằng Lao động sang tạo của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam và 1 tập thể được tặng Bằng khen của UBND thành phố. Tập thể Trung tâm được đề nghị là tập thể lao động xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đinh Công Toản chúc mừng và đánh giá cao những thình tích của toàn đơn vị đã thực hiện năm 2014, nhấn mạnh sự thành công của đơn vị chính là nhờ sự thống nhất, đồng lòng và nỗ lực của từng  công chức, viên chức, người lao động; đồng thời đề nghị trong thời gian tới toàn thể công chức,viên chức, người lao động phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa, không ngừng rèn luyện,tu dưỡng, ra sức phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã biểu quyết và nhất trí 100% với các nội dung, nhiệm vụ và các giải pháp đề ra năm 2015 và trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn ngành, Ban Giám đốc Trung tâm, các phòng, trạm đã kí giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2015.

Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: