Tin mới nhất

Chương trình văn nghệ đêm hội trăng rằm Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng

Ngày đăng: 09-09-2019 | 8:46 AM | 30269 Lượt xem

Thực hiện Chương trình hoạt động thường niên của Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng.  Được sự cho phép của Đảng bộ bộ phận, ngày 07/09/2019, Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông đã tổ chức hoạt động “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi, là con em của toàn thể Viên chức người lao động (VCNLĐ) Trung tâm Khuyến nông.

 

 

 

Tham dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Ngọc Đam – Bí thư Đảng bộ bộ phận, GĐ Trung tâm; đồng chí Nguyễn Văn Kiểm - PGĐ Trung tâm - Chủ tịch Công đoàn;  các đồng chí trong ban giám đốc Trung tâm, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ cùng toàn thể các cháu thiếu nhi, là con em của VCNLĐ toàn Trung tâm.

 

 

Trong đêm hội "Vui hội trăng rằm" các cháu đã được tham gia vào rất nhiều trò chơi thú vị như  biểu diễn ảo thuật, tiết mục Em đi xem hội trăng rằm; Vầng trăng cổ tích,...cũng trong đêm hội, Ban Lãnh đạo Trung tâm đã trao tổng số 38 xuất quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đức Hạnh- Chủ tịch công đoàn Trung tâm khẳng định: Đây là chương trình thiết thực, bổ ích và lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, thân mật gắn bó cho con, cháu cán bộ viên chức Trung tâm. Đồng chí yêu cầu các Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông xem đây là một nhiệm vụ sinh hoạt chính trị thường xuyên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của từng đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức giáo dục của mỗi gia đình và cộng đồng đối với công tác giáo dục ý thức truyền thống tốt đẹp cho các cháu thiếu nhi.

 

Phòng Đào tạo và TTTT

 

 

 

 

 

 

Link download: Chương trình văn nghệ đêm hội trăng rằm Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: