Tin mới nhất

Khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt theo VietGAHP

Ngày đăng: 23-08-2018 | 3:32 PM | 1859 Lượt xem

Nhằm trang bị những kiến thức cho người chăn nuôi  về quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho người chăn nuôi lợn theo tiêu chuẩn VietGAHP trong 3 ngày từ ngày ngày 21-23/8/2018, Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng đã tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt theo VietGAHP” cho  30 học viên là khuyến nông viên và cộng tác viên khuyến nông trên địa bàn thành phố.

Với phương pháp tập huấn học lý thuyết kết hợp chia nhóm thảo luận, đặc biệt lớp học đã giành ½ ngày để học viên đi tham quan thực tế và thực hành một số thao tác kỹ thuật ngay tại chuồng trại chăn nuôi của nông hộ. Ngoài ra, nhiều học viên có kinh nghiệm trong chăn nuôi lợn đã chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi tại địa phương của mình cho các  học viên khác cùng học hỏi. Đây là cơ hội tốt cho các cán bộ khuyến nông viên và cộng tác viên khuyến nông trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng về kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt theo hướng VietGAHP, qua đó góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất chăn nuôi lợn, tăng hiệu quả kinh tế theo hướng bền vững, nâng cao thu nhập cho người chăn nuôi.

Sau khóa học các học viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, giúp các hộ chăn nuôi tại cơ sở nắm vững kiến thức để vận dụng trong sản xuất, nhằm hướng tới một nền sản xuất an toàn và bền vững. Khóa học đã kết thúc và đạt kết quả tốt, 100% học viên được giảng viên và ban tổ chức đánh giá là tiếp thu bài tốt và đạt được kết quả cao.

 Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Đào tạo và TTTT

Link download: Khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt theo VietGAHP
Chia sẻ
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: