Tin mới nhất

Hỗ trợ thức ăn và chế phẩm mô hình nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng

Ngày đăng: 01-08-2019 | 4:57 PM | 869 Lượt xem

Nằm trong dự án xây dựng mô hình nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng hai giai đoạn bằng công nghệ Biofloc gắn tiêu thụ sản phẩm tại các tỉnh phía bắc thuộc Dự án Khuyến nông trung ương giai đoạn 2019-2021. Vừa qua,Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng tiến hành bàn giao 2.376 kg thức ăn, 90 lít chế phẩm sinh học và 198.000 con giống  cho 3 hộ tham gia mô hình tại xã Tiên Hưng,huyện Tiên Lãng. Tham dự buổi bàn giao có đại diện lãnh đạo Trung tâm, đại diện lãnh đạo xã,các phòng chuyên môn, nghiệp vụ trực thuộc Trung tâm.

 

 

Việc lựa chọn thức ăn theo tập tính, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm là hết sức quan trọng đến năng suất cũng như chất lượng và sự phát triển của tôm. Trong quá trình thực hiện Trung tâm cử cán bộ kỹ thuật trực tiếp theo dõi, chỉ đạo, hướng dẫn kỹ thuật cho các hộ từ khâu cải tạo ao, thả giống, chăm sóc…

 

 

Qua lễ bàn giao cho thấy, các hộ được lựa chọn tham gia mô hình đều có khu dự trữ thức ăn đảm bảo vệ sinh và đạt tiêu chuẩn cùng với kinh nghiệm, có khả năng tiếp thu kiến thức, kỹ thuật để  thực  hiện mô hình dự án.

 

Phòng Đào tạo và TTTT

Link download: Hỗ trợ thức ăn và chế phẩm mô hình nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng
Chia sẻ
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: