Tin mới nhất

 

Chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam và liên hoan văn nghệ chào mừng

Ngày đăng: 22-07-2019 | 2:57 PM | 15542 Lượt xem

Ngày 20/7/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Phòng tổ chức chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và Liên hoan Văn nghệ chào mừng.

 

 

 

Tham dự buổi liên hoan có đồng chí Hoàng Đình Long: Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố, đại diện các cơ quan trực thuộc: Văn phòng, Văn phòng Ủy ban Kiểm tra, Trung tâm Tư vấn Pháp luật, Quỹ trợ vốn công nhân, viên chức, lao động Liên đoàn Lao động thành phố, lãnh đạo Công đoàn các ngành trong khối thi đua; đ/c Đinh Công Toản - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Sở, PGĐ thường trực Sở NN, đ/c Đặng Thị Minh Chính-Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành; các đ/c ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ngành, lãnh đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT qua các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị, cơ quan trực thuộc Sở và đông đảo đoàn viên các Công đoàn cơ sở trực thuộc Sở.

 

 

Tại Diễn văn kỉ niệm, đ/c Đặng Thị Minh Chính- Chủ tịch Công đoàn ngành đã nêu rõ lịch sử hình thành của Công đoàn Việt Nam, truyền thống đấu tranh Cách mạng, dựng xây đất nước của giai cấp công nhân, lao động cả nước dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đặc biệt nêu rõ những đóng góp to lớn của cán bộ, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thành phố Hải Phòng.

 

 

Tại lời phát biểu chúc mừng, đ/c Đinh Công Toản- Phó bí thư Đảng Bộ cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể đoàn viên công đoàn ngành đã có nhiều đóng góp vào chủ trương tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới thành phố Hải Phòng

 

 

Liên hoan có sự góp mặt của 15  đơn vị với 15 tiết mục gồm các thể loại hát, múa, ngâm thơ, độc tấu nhạc cụ, hài, với nhiều hình thức hợp ca, tốp ca, song ca, đơn ca với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, quê hương, đất nước, thành phố và truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

 

 

Liên hoan văn nghệ là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ của mỗi đơn vị, thiết thực xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

 

Qua liên hoan, nhằm đánh giá đúng chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ của từng đơn vị, giúp cho các ngành, các cấp, các cơ quan, đơn vị tiếp tục xây dựng chương trình, nội dung hoạt động thiết thực, duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao các giải: A và B cho các thể loại cho các tiết mục. Trong đó tiết mục văn nghệ “ Bài ca Khuyến nông” đã được Ban tổ chức trao giải A.

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Đào tạo và TTTT

 

 

Link download: Chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam và liên hoan văn nghệ chào mừng
Chia sẻ
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi

Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung phản hồi: